Bao cao su Sagami 001 - Hộp 1 chiếc

150.000₫

Loại sản phẩm:

Hãng sản xuất:

Gọi tư vấn
Miễn phí đổi trả 7 ngày
Hoàn toàn yên tâm mua hàng với ưu đãi đổi trả miễn phí lên đến 7 ngày. Áp dụng cho tất cả các mặt hàng
Miễn phí vận chuyển
Ưu đãi vận chuyển hàng miễn phí cho khách hàng mua hàng tại HMP (Không áp dụng với trường hợp đổi trả)

Sagami Original 0.01 là sản phẩm cao cấp mới nhất của hãng SAGAMI - nhà sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản. 

Sagami Original 0.01 được sản xuất từ Polyurethane và ngoài việc vẫn thừa hưởng các đặc tính nổi trội của sản phẩm thế hệ trước là Sagami Original 0.02 thì nó còn vượt trội hơn hẳn với độ dày chỉ 0,01mm tương đương 1/6 kích cỡ sợi tóc.

Việc cho ra đời sản phẩm Sagami Original 0.01 một lần nữa càng khẳng định vai trò tiên phong trong nghành công nghiệp sản xuất bao cao su của hãng Sagami.

     

Hãy cùng nhìn lại lịch sử ra đời và phát triển của dòng sản phẩm cao cấp Sagami Original:

Polyurethane là một vật liệu sinh học thường được dùng để chế tạo các vậy liệu cấy ghép sử dụng trong y học, nó rất tương thích với cơ thể người và có độ bền cao. Với những ưu điểm đặc biệt của Polyurethane, Sagami đã sớm nhận thấy khả năng áp dụng để sản xuất ra những chiếc bao cao su tốt nhất thế giới. Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, đến năm 1998 thế giới bao cao su đã đánh dấu sự thành công của Sagami khi đã chế tạo được loại bao cao su Sagami Original sử dụng hợp chất Polyurethane đặc biệt này. Sự ra đời của Sagami Original đã tạo lên một bước ngoặt lớn trong ngành công nghiệp sản xuất bao cao su. Ngay khi vừa ra đời, Sagami Original đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Sau đó đến năm 2004 hãng Sagami tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Sagami Original 0.02 – sản phẩm được mệnh danh là bao cao su mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ 0.02mm

Và 10 năm sau, đến cuối năm 2013 bằng việc sản xuất thành công sản phẩm Sagami Original 0.01 thì hãng Sagami đã chính thức phá vỡ kỷ lục của mình. Sagami Original 0.01 đã soán ngôi của Sagami Original 0.02  để trở thành bao cao su mỏng nhất thế giới.

Hãy trải nghiệm để thấy sự khác biệt của Sagami Original 0.01