Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận email

Tin tức

Thư mời tham gia triển lãm MEDI-PHARM ĐÀ NẴNG 2018

Nhân viên Thiết kế đồ họa
Tuyển dụng tại Hà Nội Thời gian tuyển dụng: Đến hết 30/03/2016

Trình dược viên tại Hà Nội
Tuyển dụng trình dược viên tại Hà Nội Thời gian tuyển dụng: Đến hết 30/03/2016

Nước chanh và 10 lợi ích cho sức khỏe
Chanh có nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp bạn cải thiện chứng viêm họng, táo bón, khống chế huyết áp, hạ sốt, thậm chí giúp giảm cân. Trong nước chanh có chứa khoảng 5% axít xitric – thành phần chính tạo nên vị chua ở chanh.

Những chỉ số sức khỏe quan trọng
Người ta đã quen với việc phải nhớ nhiều con số khác nhau trong đời sống hằng ngày, như số nhà, số điện thoại, số tài khoản, ngày kỷ niệm... Và còn những con số về sức khỏe mà bạn cần phải nhớ.

Huyết áp thường tăng cao vào buổi sáng là do đâu?
Người cao huyết áp đang uống thuốc ban ngày huyết áp ổn nhưng sáng dậy thường huyết áp cao là do nguyên nhân gì? Huyết áp số trên cao nhiều thường do nguyên nhân gì huyết áp số dưới cao nhiều thường do nguyên nhân gì? - (Nguyễn Hoàng - TPHCM)

Để hết khổ với viêm mũi xoang
Viêm mũi xoang được định nghĩa là tình trạng viêm niêm mạc mũi và các xoang cạnh mũi gây ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như nhiễm khuẩn, dị ứng... Tùy theo thời gian diễn biến của bệnh, viêm mũi xoang được chia làm 3 thể: viêm mũi xoang cấp tính kéo dài dưới 4 tuần, viêm mũi xoang bán cấp kéo dài 4 - 8 tuần và viêm mũi xoang mạn tính kéo dài ít nhất 8 - 12 tuần bất chấp việc điều trị.

Để cốc nước đầu tiên trong ngày mang lại nhiều lợi ích
Uống nước vào buổi sáng có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp bài thải chất độc trong cơ thể, đem lại sự tỉnh táo bất ngờ, giúp cho da mềm mịn. Vậy để mang lại sức khỏe tốt nhất thì nên uống thế nào?

Chất xơ và bệnh đái tháo đường
Các loại rau xanh, hoa quả tươi chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt cần thiết cho người mắc các bệnh mạn tính như: béo phì, táo bón, trĩ, tăng mỡ máu, tim mạch, đặc biệt là đái tháo đường

Bữa sáng rất quan trọng đối với sức khỏe
Do thói quen hay vì quá bận rộn hoặc là vì cần thời gian để chăm chút nhan sắc trước khi đến công sở…nên bạn thường xuyên bỏ bữa sáng?